Chó mẹ dùng bảng thông báo tìm chó con bị lạc

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 12/02/2015 15:57 GMT+7

Chó mẹ đau buồn vì con đi lạc. (Nguồn: CCTV)

Người dân ở thành phố Cát Lâm, Trung Quốc đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi thấy một con chó mẹ mang theo chiếc bảng thông báo về việc lạc mất con.

Chiếc bảng có nội dung: "Tôi là Aidi. Con tôi mới được khoảng 2,5 tháng tuổi. Nó đã mất tích vào 17h ngày 6/2. Tôi và ông chủ đang rất đau khổ. Nếu bạn nhìn thấy nó hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được hậu tạ".

Theo những người dân địa phương, dù nhiệt độ ngoài trời rất lạnh, chó mẹ vẫn kiên trì đứng đó suốt 2 ngày. Nó có vẻ rất buồn vì chưa tìm được đứa con bị lạc. 

Jilinyanggeduide - một người dùng mạng xã hội, đã đăng tải hình ảnh cảm động trên lên Internet và đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

"Con chó mẹ trông rất buồn với những giọt nước mắt của mình. Tuy nhiên, chó mẹ chỉ ngồi đó một cách lặng lẽ và không ngừng hy vọng sẽ gặp được người tốt, giúp nó tìm được chó con", Jilinyanggeduide chia sẻ.

"Con chó mẹ đã gắn bó với tôi trong bốn năm và tôi cảm thấy chúng tôi như là một gia đình. Chó mẹ đã không ăn gì từ khi chú chó con bị mất tích. Tôi rất buồn và hy vọng mọi người có thể giúp chúng tôi tìm thấy nó", ông Yang, chủ của chú chó cho biết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước