Con gái ông Donald Trump giới thiệu bố tại Đại hội Đảng Cộng hòa

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 16:53 GMT+7

VTV.vn - Đích thân con gái Ivanka Trump đã giới thiệu ông Trump lên phát biểu để chính thức là ứng cử viên Tổng thống Đảng Cộng hòa.

Tỷ phú Donald Trump đã có bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa và chính thức chấp nhận trở thành ứng cử viên Tổng thống của Đảng này trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Cũng trong bài phát biểu lần này, dư luận đã được chứng kiến quan điểm về ưu tiên chính sách của ông Trump nếu trở thành ông chủ Nhà Trắng.

Trong một ngày trọng đại đối với tỷ phú Donald Trump, cô con gái xinh đẹp của ông phát biểu: "Tôi xin tự hào tuyên bố, Donald Trump chính là người sẽ giúp nước Mỹ vĩ đại trở lại".

Một số hình ảnh Ivanka Trump phát biểu tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng hòa ngày 21/7:


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


(Ảnh: AP)

(Ảnh: AP)


Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images


Ảnh: Joe Raedle/Getty Images.

Ảnh: Joe Raedle/Getty Images.


(Ảnh: Brian van der Brug / Los Angeles Times)

(Ảnh: Brian van der Brug / Los Angeles Times)

Trong bài phát biểu chấp nhận đề cử ứng viên tổng thống Mỹ, ông Trump đã nhắc lại quan điểm sẽ ngăn chặn người nhập cư từ các nước có liên hệ với khủng bố, xây dựng bức tường để ngăn người nhập cư bất hợp pháp, cũng như cứng rắn với các băng đảng tội phạm và ma túy.

Ứng viên tổng thống Đảng Cộng hòa khẳng định: "Tôi có một tầm nhìn khác dành cho người lao động. Tầm nhìn này bắt đầu bằng một chính sách thương mại công bằng để bảo vệ việc làm. Tôi đã kiếm hàng tỷ USD trong kinh doanh và tôi sẽ làm cho nước Mỹ giàu có trở lại”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước