Vai trò của Melania Trump trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 22/07/2016 12:55 GMT+7

VTV.vn - Trong hơn 5 tháng tỷ phú Donald Trump vận động tranh cử Tổng thống Mỹ, Melania Trump luôn xuất hiện với vai trò người ủng hộ thầm lặng và mới chỉ phát biểu 1 lần duy nhất.

Từ trước tới nay, công chúng Mỹ chỉ nhìn thấy hình ảnh bà Melania xuất hiện bên cạnh cạnh ông Donald Trump cùng các con riêng của chồng nhưng rất hiếm khi thấy bà Melania phát biểu hay đóng vai trò tích cực trong việc quảng bá cho hình ảnh chồng mình như cô con gái lớn Ivanka Trump. Nhiều người tự hỏi vậy rốt cuộc bà Melania có vai trò như thế nào trong chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ của ông Trump?

Hơn 5 tháng sau khi vị tỷ phú bất động sản Donald Trump tuyên bố tranh cử Tổng thống Mỹ 2016, bà Melania Trump mới phát biểu trước công chúng lần đầu tiên trong sự kiện vận động tranh cử tại bang Nam Carolina.

Trong các buổi vận động tranh cử có phần ồn ào của ông Trump, bà Melania thường đứng phía sau, nhường phần chú ý cho những người con riêng của chồng. Theo lý giải của gia đình Trump, nguyên nhân là bà Melania còn bận chăm sóc cậu con trai nhỏ Barron.

Theo bà Melania, điều quan trọng là bà không định thay đổi quan điểm cá nhân của ông Trump, ngay cả trong những tuyên bố gây nhiều tranh cãi về phụ nữ.

Việc bà Melania Trump xuất hiện với tư cách diễn giả chính trong buổi lễ khai mạc đại hội Đảng Cộng hòa cách đây vài ngày đã đánh dấu sự tham gia ngày càng tích cực của cựu người mẫu gốc Slovenia vào chiến dịch tranh cử Tổng thống của tỷ phú Donald Trump.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước