Điểm tin chiều 10/9: Facebook cho phép tiếp tục đăng bức hình “Em bé Napalm”

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 21:14 GMT+7

VTV.vn - Trang mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook vừa lên tiếng gửi lời xin lỗi và quyết định cho phép đăng tải, chia sẻ bức hình “Em bé Napalm” nổi tiếng.

Facebook cho phép tiếp tục đăng bức hình "Em bé Napalm"

Đại diện Facebook cho biết đã kịp nhận ra tầm quan trọng của bức ảnh Em bé Napalm trong việc thay đổi lịch sử của các cuộc chiến tranh. Đại diện Facebook cũng đã gửi lời xin lỗi và quyết định cho phép đăng tải, chia sẻ bức hình "Em bé Napalm" nổi tiếng. Tuy nhiên, việc điều chỉnh cơ chế kiểm duyệt trên có thể sẽ mất vài ngày mới hoạt động bình thường.

VTV.vn - Rất nhiều người, trong đó có cả Thủ tướng Na Uy đã chỉ chỉ trích Facebook khi trang mạng xã hội này tự động xóa bức ảnh Em bé Napalm.

Mỹ: Nghi phạm giết người đào tẩu ngay tại đồn cảnh sát

Chuyện khó tin nhưng có thật này vừa diễn ra tại bắc Las Vegas, Mỹ. Sau khi bị đưa vào phòng thẩm vấn, Alonso Perez đã bị còng tay vào bàn. Lợi dụng lúc người trông giữ ra ngoài, tên này đã tự tay bẻ khóa, và trốn thoát từ trần nhà một cách dễ dàng. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết nghi phạm đã bị bắt giữ trở lại.

Toàn trường mặc đồ màu hồng động viên cô giáo mắc ung thư

Một trường học tại bang Lousiana, Mỹ hôm 9/9 đã tổ chức một sự kiện đầy ý nghĩa cho các học sinh và giáo viên trong trường. Tất cả đều mặc đồ màu hồng để động viên tinh thần một cô giáo mắc bệnh ung thư chuẩn bị trải qua cuộc phẫu thuật quan trọng vào tuần tới. Cô giáo này đã vô cùng bất ngờ và xúc động trước tấm lòng của em học sinh và đồng nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước