Hãng hàng không giao trẻ nhầm... thành phố

Anh Quân (CSTN)-Thứ sáu, ngày 02/09/2016 20:59 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, hãng hàng không Mỹ Jetblue với dịch vụ giao trẻ đã đưa một đứa trẻ 5 tuổi đến nhầm thành phố.

Vào tháng 8 vừa qua, bà Mabriel Martinez đã phải kết thúc kỳ nghỉ hè và trở về nhà sớm hơn dự định. Bà để con trai mình là Andy lại Cộng hòa Dominica với người thân. Khi mua vé trở về cho con, bà đã trả thêm 100 USD tiền dịch vụ để hãng Jetblue đưa bé Andy về cho bà. Nhưng vào ngày 17/8 vừa qua, hãng Jetblue đã đưa một đứa trẻ khác về cho bà Martinez và đứa trẻ này lại cầm hộ chiếu của Andy.

Sau khi nhận ra đã giao nhầm người, hãng Jetblue đã mất 3 tiếng để kiểm tra lại và phát hiện ra bé Andy đã được đưa nhầm đến sân bay Boston, thay vì về nhà mình ở New York. Hãng này sau đó đã phải đưa hai đứa trẻ về đúng thành phố, đồng thời hoàn lại tiền vé trị giá 475 USD cùng khoản bồi thường 2.100 USD.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi Hoa hậu Việt Nam 2016 đón Trung Thu sớm cùng các trẻ em mồ côi Hỗ trợ trẻ em làng biển Phú Yên đến trường Hỗ trợ trẻ em làng biển Phú Yên đến trường Hạn mặn gây tác động lâu dài đến phụ nữ và trẻ em Hạn mặn gây tác động lâu dài đến phụ nữ và trẻ em

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước