Mỹ: Mẹ và con gái hầu tòa vì... kết hôn với nhau

Mỹ: Mẹ và con gái hầu tòa vì... kết hôn với nhau

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 13/09/2016 12:46 GMT+7

VTV.vn - Một phụ nữ 43 tuổi sống tại Mỹ và con gái 23 tuổi của mình đã bị bắt giữ và đối mặt với tội danh loạn luân sau khi hai người này quyết định làm đám cưới với nhau.

Patricia Spann, 43 tuổi, đã mất quyền nuôi 3 đứa con của mình cách đây nhiều năm. 3 đứa con của Patricia, trong đó có cô con gái Misty, 23 tuổi và hai người anh trai khác, được ông bà nuôi nấng.

Chỉ đến 2 năm trước đây, Patricia mới tái ngộ lại con gái của mình, tuy nhiên sẽ không có gì đáng nói nếu như hai mẹ con này lại không quyết định... làm đám cưới với nhau hồi tháng 3 vừa qua.

Mỹ: Mẹ và con gái hầu tòa vì... kết hôn với nhau - Ảnh 1.

Patricia và con gái Misty đã quyết định làm đám cưới với nhau hồi tháng 3 vừa qua trước khi bị phát hiện và bắt giữ

Mối quan hệ loạn luân này chỉ mới được phát hiện vào tháng trước trong một cuộc điều tra được thực hiện bởi Ủy ban các vấn đề về dịch vụ dân sự và phúc lợi trẻ em bang Oklahoma.

Ban đầu Patricia khẳng định rằng bà không nghĩ rằng mình phạm luật khi làm đám cưới với Misty vì tên của bà không xuất hiện trong giấy khai sinh của con gái mình. Patricia cho biết đám cưới là cách để hai mẹ con có thể hòa hợp và đoàn tụ cùng nhau.

Dù vậy, cả Patricia lẫn con gái Misty đều đã bị bắt giữ với số tiền bảo lãnh tại ngoại lên đến 10.000USD. Nếu bị kết án có tội, hai mẹ con này sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 10 năm.

Điều đáng nói là trong quá trình điều tra, các nhà chức trách phát hiện ra rằng trước đó Patricia cũng đã làm đám cưới với chính... con trai của mình, Jody, vào năm 2008, tuy nhiên mối quan hệ này cũng đã kết thúc chỉ sau 2 năm.

"Bà ấy thật không đáng giá. Bà ấy đã kéo chị tôi vào chuyện này", Cody, em trai của Misty và con trai của Patricia, cho biết. "Bà ấy đã buộc chị tôi làm như vậy và nhiều người biết điều đó. Loại người nào lại muốn con gái của mình làm đám cưới với chính mình?".

Hôn nhân cận huyết được xem là loạn luân ở bang Okalahoma và bị xử phạt rất nặng, với án tù tối đa lên đến 10 năm.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước