Ngày hội những cặp sinh đôi tại Argentina

Linh Lê (Trung tâm Tin tức VTV24) - Ảnh: Getty Images-Thứ tư, ngày 13/07/2016 16:47 GMT+7

VTV.vn - Từ 10 năm nay, cứ đến giữa tháng 7, thành phố Famailla, Argentina lại trở nên cực kì nhộn nhịp khi hàng ngàn người đổ về đây để tham gia ngày hội cho các cặp sinh đôi.

Ngày hội sinh đôi năm 2016 thu hút được tới 800 cặp song sinh tham dự. Họ mặc trang phục giống nhau, cùng tham gia các trò chơi và thậm chí là cùng thi tài trên sân khấu trước hàng ngàn khán giả. Kết thúc ngày hội, mỗi người tham dự đều nhận được những chứng chỉ sinh đôi dễ thương.

Một điều đặc biệt là những người sáng lập ngày hội này cũng là một cặp sinh đôi. Đó là 2 anh em Jose và Enrique Orellana. Cặp song sinh này luân phiên giữ chức thị trưởng thành phố Famailla từ năm 1991.

“Anh tôi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi. Mọi tính cách và suy nghĩ của chúng tôi đều gần như giống hệt nhau. Thế nên, nếu nói chúng tôi là một cũng không sai” - ông Jose Orellana - người đồng sáng lập ngày hội snh đôi chia sẻ.

Ngày hội này thực sự đã giúp các cặp sinh đôi trân trọng hơn sự khác biệt của họ và giúp những người dân thành phố Famailla xích lại gần nhau hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước