Thú vị với trò chơi ảo ảnh trên Instagram

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 10/11/2017 16:10 GMT+7

VTV.vn - Những đồ vật tưởng chừng như thật nhưng lại chỉ là hình vẽ. Trò chơi ảo ảnh này hiện đang thu hút sự chú ý của các tài khoản trên mạng xã hội Instagram.

Những tác phẩm đồ vật tưởng chừng như thật nhưng lại chỉ là hình vẽ của nghệ sĩ Howard Lee có khả năng đánh lừa thị giác người xem.

Nghệ sĩ Howard Lee nói: "Điều khiến những tác phẩm này trở nên thú vị là người ta không nghĩ rằng nó là giả hoặc không thể nào phân biệt được cho đến khi phát hiện ra sự thật".

Nghệ sĩ Howard Lee đã ghi lại quá trình sáng tạo của mình và đăng tải các tác phẩm hoàn thiện lên Instagram, thu hút gần 175.000 người theo dõi. Các tác phẩm này không chỉ mang lại cho anh sự nổi tiếng, đi kèm với đó là những hợp đồng quảng cáo từ nhiều nhãn hàng.

Nghệ sĩ Howard Lee cho biết thêm: "Tất cả những kỹ thuật sáng tạo này tôi đều tự học trên YouTube. Tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể học được nếu có đam mê".

Nhìn vào những tác phẩm của nghệ sĩ Howard Lee, có lẽ nhiều người người phải thốt lên rằng đồ giả không phải lúc nào cũng có hại bởi nó mang lại khá nhiều sự thú vị bất ngờ cho người xem.

Ấn tượng với những bức tranh đánh lừa thị giác Ấn tượng với những bức tranh đánh lừa thị giác

VTV.vn - Những bức tranh của họa sĩ Rob Gonsalves cho chúng ta thấy rằng mọi thứ trên thế giới này đều có sự kết nối với nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước