3 người thiệt mạng, 2 người bị thương trong vụ nổ súng tại quán rượu ở Wisconsin, Mỹ

Quỳnh Chi (Theo US News)-Thứ hai, ngày 19/04/2021 10:40 GMT+7

Vụ xả súng xảy ra tại quán rượu The Somers House, hạt Kenosha. (Ảnh: AP)

VTV.vn - Ngày 18/4, một vụ xả súng tại một quán rượu ở khu vực Đông Nam Wisconsin, Mỹ đã diễn ra, khiến 3 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương nặng.

Cảnh sát trưởng hạt Kenosha, ông David Beth cho biết, giới chức địa phương đang xác định nghi phạm trong vụ xả súng tại quán rượu The Somers House ở hạt này, nhưng ông tin rằng người dân không còn gặp nguy hiểm.

Ông David Beth đề nghị, bất cứ người nào có thông tin về vụ nổ súng cần liên hệ với cơ quan cảnh sát hạt Kenosha. Hạt Kenosha cách khoảng 50 km về phía Nam thành phố Milwaukee, không xa biên giới hai bang Wisconsin và Illinois.

3 người thiệt mạng, 2 người bị thương trong vụ nổ súng tại quán rượu ở Wisconsin, Mỹ - Ảnh 1.

3 người đã thiệt mạng và 2 người bị thương nặng trong vụ việc. (Ảnh: AP)

Nghi phạm đã được yêu cầu rời khỏi quán bar, nhưng đối tượng đã nổ súng. Ông David Beth cho biết, nhiều phát súng đã được bắn ở bên trong và cả bên ngoài quán bar, nơi khá đông người vào thời điểm xảy ra vụ xả súng. Ông Beth cũng để ngỏ khả năng có nhiều hơn một nghi phạm. Ông Beth tin rằng, ít nhất một khẩu súng ngắn đã được sử dụng.

Cơ quan chức năng địa phương vẫn đang xác định danh tính của những người thiệt mạng. Ông Beth cho biết, có hai người đã tử vong tại hiện trường. Trong khi đó, người thứ ba đã nhảy lên xe cùng với hai người khác, ngay sau đó xe này đã đâm vào một xe cảnh sát. Nhân viên cảnh sát đã chở nạn nhân đến bệnh viện. Sau đó, người này đã tử vong tại bệnh viện. Hai người bị thương trong vụ xả súng đã được đưa đến bệnh viện trong khu vực.

3 người thiệt mạng, 2 người bị thương trong vụ nổ súng tại quán rượu ở Wisconsin, Mỹ - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tại hiện trường vụ xả súng. (Ảnh: AP)

Các nhà điều tra đang xem lại video an ninh tại hiện trường. Ông David Wright, phát ngôn viên của cảnh sát hạt Kenosha, cho biết, các nhà chức trách đang thu thập bằng chứng cũng như thông tin do người dân cung cấp phục vụ việc điều tra.

Đây là vụ việc mới nhất trong hàng loạt vụ xả súng diễn ra trong thời gian gần đây trên khắp nước Mỹ, bao gồm cả vụ nổ súng tại một nhà kho của FedEx ở Indianapolis vào ngày 15/4, khiến 8 người tử vong. Tháng 3/2021, 4 người đã thiệt mạng trong một vụ xả súng tại một văn phòng ở California, 8 người bị bắn chết tại các cơ sở kinh doanh massage ở khu vực Atlanta và 10 người tử vong trong vụ xả súng tại một siêu thị ở Boulder, Colorado.

Xả súng hàng loạt tại cơ sở FedEx ở Indianapolis (Mỹ) khiến nhiều người thương vong Xả súng hàng loạt tại cơ sở FedEx ở Indianapolis (Mỹ) khiến nhiều người thương vong Xả súng tại trường học Mỹ, nhiều người bị trúng đạn Xả súng tại trường học Mỹ, nhiều người bị trúng đạn Xả súng tại bang Texas (Mỹ), 1 người thiệt mạng Xả súng tại bang Texas (Mỹ), 1 người thiệt mạng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước