Ấn Độ - Pakistan đụng độ ở Kashmir gây nhiều thương vong

My Bình (VTV8)-Thứ hai, ngày 21/10/2019 06:47 GMT+7

Binh sỹ Ấn Độ canh gác tại Kashmir. (Ảnh: EPA)

VTV.vn - Ấn Độ và Pakistan đã đổ lỗi cho nhau sau khi xảy ra vụ pháo kích xuyên biên giới tại khu vực tranh chấp Kashmir, khiến binh sỹ và dân thường của cả hai phía thương vong.

Ấn Độ tuyên bố đã có những cuộc pháo kích dữ dội của Pakistan qua biên giới ở khu vực Tangdhar, phía Bắc Kashmir, khiến 2 binh sỹ và 1 dân thường Ấn Độ thiệt mạng. Bộ Quốc phòng Ấn Độ cho biết, phía Pakistan đã vi phạm lệnh ngừng bắn mà không có nguyên nhân. 

Trong khi đó, Pakistan cũng tuyên bố rằng Ấn Độ tấn công trước và cố tình nhắm vào thường dân. Các cuộc pháo kích đánh dấu sự leo thang về mặt hỏa lực vì trước đó chỉ có các cuộc đọ súng nhỏ lẻ giữa quân đội hai nước.


Thủ tướng Ấn Độ quyết không để mất giọt nước nào sang Pakistan Thủ tướng Ấn Độ quyết không để mất giọt nước nào sang Pakistan Pakistan từ chối cho chuyên cơ của Thủ tướng Ấn Độ bay qua không phận Pakistan từ chối cho chuyên cơ của Thủ tướng Ấn Độ bay qua không phận Ấn Độ điều quân tinh nhuệ đến biên giới Pakistan Ấn Độ điều quân tinh nhuệ đến biên giới Pakistan


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước