Anh công bố hình ảnh nghi phạm đánh bom ở Manchester

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 28/05/2017 12:15 GMT+7

Salman Abedi - hung thủ vụ đánh bom nhà thi đấu Manchester Arena. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Cảnh sát Anh đã công bố hình ảnh hung thủ Salman Abedi từ máy quay an ninh tại hiện trường sân vận động Manchester Arena.

Cảnh sát Anh hôm 27/5 đã công bố các hình ảnh từ camera an ninh ghi lại hoạt động của đối tượng tình nghi Salman Abedi vào đêm hắn gây ra vụ đánh bom liều chết tại sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester hôm 22/5, khiến 22 người thiệt mạng và hơn 100 người bị thương.

Các hình ảnh thu được từ camera an ninh cho thấy: Abedi đeo kính, để ria, mặc quần bò, khoác áo đen, đi giày thể thao, đội mũ đen và từ phía trước có thể nhận ra dây đeo ba lô của hắn.

Theo nguồn tin cảnh sát, một trong những địa điểm cuối cùng Abedi tới là một căn hộ ở trung tâm thành phố và từ đây hắn đã tới Manchester Arena. Nhiều khả năng căn hộ này có liên quan tới địa điểm mà cảnh sát cho là nơi cuối cùng chế tạo thiết bị đánh bom hoàn chỉnh.

Hiện, Anh đã huy động lực lượng gồm 1.000 cảnh sát chống bạo động, làm việc 24/24 giờ nhằm điều tra thu thập thông tin về những mối liên hệ, nguồn tài chính, địa điểm đi đến, cách chế tạo thiết bị nổ và âm mưu của tên Abedi. 14 địa điểm tình nghi liên quan đang được lục soát, 11 nghi can liên quan đối tượng Abedi đã bị bắt giữ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước