Anh giảm giá các mặt hàng dịp Black Friday

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 23/11/2019 12:52 GMT+7

(Ảnh minh họa: The Mirror)

VTV.vn - Các nhà bán lẻ tại Anh sẽ kéo dài thời gian áp dụng những chương trình khuyến mãi trong nhiều tuần thay vì chỉ một ngày duy nhất.

Mục đích là nhằm giảm tình trạng quá tải đối với mạng lưới cung ứng và phân phối tiêu dùng do nhu cầu mua sắm tăng đột biến.

Máy tính xách tay, ti vi và máy hút bụi là các mặt hàng mà Dixons Carphone, nhà bán lẻ điện thoại và điện thoại di động lớn nhất tại Anh, đưa vào chương trình ưu đãi năm nay. Nhà bán lẻ thiết bị điện tử trực tuyến AO World cũng đã bắt đầu tung ra các ưu đãi giá hấp dẫn trong dịp Black Friday từ ngày 13/11 đến tháng 12 tới.

Trong khi đó, tập đoàn bán lẻ Amazon sẽ khởi động chương trình giảm giá trong 8 ngày đối với các mặt hàng công nghệ và đồ chơi.

Cận cảnh giằng co của các tín đồ mua sắm trong ngày Black Friday Cận cảnh giằng co của các tín đồ mua sắm trong ngày Black Friday

VTV.vn - Trong ngày mua sắm Black Friday, những người mua hàng hiền lành, trầm tính nhất cũng có thể trở thành tín đồ mua sắm hung dữ vì những mặt hàng giảm giá mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước