Anh: Máy bay lao xuống mặt đất, 4 người thiệt mạng tại Somerset

Theo BBC-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 00:50 GMT+7

Theo lời cảnh sát, chuyến bay đang trên hành trình từ Surrey tới Dunkeswell Aerodrome thì xảy ra tai nạn

VTV.vn - Một chiếc máy bay 6 chỗ đã lao xuống cánh đồng tại Somerset, Anh khiến 4 người thiệt mạng.

Hai người đàn ông và hai phụ nữ trên chiếc máy bay 6 chỗ đã tử vong khi máy bay đâm xuống một cánh đồng gần làng Churchinford. Theo thông tin từ cảnh sát tại Avon và Somerset, chiếc máy bay này cất cánh từ vùng Surrey và đang hướng tới Dunkeswell Aerodrome ở phía Đông Devon.

Chi nhánh điều tra tai nạn hàng không (AAIB) đã nhận được thông tin về vụ tai nạn và đang cử một đội đến hiện trường để tiến hành điều tra.

“Đây là vụ tai nạn vô cùng đáng tiếc khiến 4 người bị chết rất thê thảm” - sĩ quan Richard Corrigan cho biết - “Hiện tại vẫn còn quá sớm để đưa ra bất kỳ thông tin nào về các nạn nhân, tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng các nhân viên điều tra chuyên nghiệp đang tìm cách liên lạc với người thân của những nạn nhân này và sẽ cố gắng giúp đỡ họ hết sức”.

“Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với các đồng nghiệp từ các đơn vị cứu hộ khác tại hiện trường để giữ cho khu vực này an toàn và đảm bảo quá trình điều tra được tiến hành thuận lợi” - sĩ quan Richard Corrigan cho biết thêm - “Các tuyến đường đi qua khu vực này đã bị chặn và chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người không cố gắng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn”.

Các đội cứu hộ từ Devon, lực lượng cứu hỏa và cứu hộ tại Somerset, đội cấp cứu miền Tây Nam, đơn vị cấp cứu hàng không của Devon và một chiếc trực thăng cảnh sát đã được huy động tới hiện trường vụ tai nạn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước