Australia thu giữ lượng cần sa kỷ lục, bắt giữ 14 người Việt Nam

Quang Duy-Thứ ba, ngày 27/10/2020 15:27 GMT+7

VTV.vn - 14 người Việt Nam đã bị bắt với cáo buộc cung cấp cần sa, chất bị cấm và tham gia vào các nhóm tội phạm để thực hiện hành vi phạm tội.

Cảnh sát bang New South Wales, Australia vừa triệt phá đường dây trồng hơn 13.300 cây cần sa, trị giá ước tính hơn 28 triệu USD.

Đây là một trong những vụ bắt giữ cần sa số lượng lớn kỉ lục mà cảnh sát Australia từng ghi nhận. Toàn bộ số cần sa này đã bị thiêu hủy.

Giới chức cho biết 14 người Việt Nam đã bị bắt với cáo buộc cung cấp cần sa, chất bị cấm và tham gia vào các nhóm tội phạm để thực hiện hành vi phạm tội. Một số người trong nhóm này đã có giấy tờ cư trú dài hạn hoặc thị thực du học, một số người khác cư trú bất hợp pháp.

Phiên tòa xét xử nhóm người này sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm sau.

Phát hiện hàng trăm cây cần sa trồng trong vườn cam sành Phát hiện hàng trăm cây cần sa trồng trong vườn cam sành Sử dụng cần sa trong thai kỳ có thể gây ra chứng tự kỷ ở trẻ sơ sinh Sử dụng cần sa trong thai kỳ có thể gây ra chứng tự kỷ ở trẻ sơ sinh Thái Lan thu hoạch vụ trồng cần sa đầu tiên cho mục đích y tế Thái Lan thu hoạch vụ trồng cần sa đầu tiên cho mục đích y tế

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

cần sa

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước