Bầu cử Tổng thống Mỹ: Khẩu chiến về “quân bài phụ nữ”

Lê Quý (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 18:09 GMT+7

VTV.vn - Chiêu thức mà tỷ phú D. Trump đang sử dụng để hạ bệ đối thủ là công kích việc bà Hillary Clinton dùng "quân bài phụ nữ" nhằm thu hút phiếu bầu về mình.

Ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hoà Donald Trump lại một lần nữa đưa ra các phát ngôn gây "bão" dư luận. Lần này, phát ngôn của vị tỷ phú bất động sản này nhằm trực diện vào ứng viên của đảng Đối lập - bà Hillary Clinton. Theo đó, ông Trump đã đả kích bà Clinton sử dụng chiến thuật dùng vị thế là phụ nữ để kêu gọi phiếu bầu của cử tri.

Ông Donald Trump với những phát ngôn gây sốc, không có kinh nghiệm chính trị nhưng lại đang dẫn đầu cuộc đua tại đảng Cộng hòa. Bên phía đảng Dân chủ, Cựu Ngoại trưởng Hillary Clinton đang ngày càng tiến gần tới giấc mơ trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Càng về gần cuối, cuộc đua vào chiếc ghế ông chủ Nhà Trắng càng trở nên hấp dẫn và kịch tính.

Donald Trump, Hillary Clinton thắng lớn trong các cuộc bầu cử sơ bộ Donald Trump, Hillary Clinton thắng lớn trong các cuộc bầu cử sơ bộ

VTV.vn - "Không gì ngăn nổi bước tiến của tỷ phú Donald Trump", là tựa đề của nhiều tờ báo quốc tế khi ông Trump đã giành chiến thắng ở cả 5 bang tổ chức bầu cử sơ bộ vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước