Bỉ kêu gọi truy tìm nghi phạm vụ thứ 3 vụ khủng bố tại Brussels

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 08/04/2016 09:21 GMT+7

Hình ảnh mới về nghi phạm đánh bom sân bay Brussels. (Ảnh: Belgian Police Department)

VTV.vn - Công tố viên Liên bang Bỉ đã kêu gọi người dân báo với cảnh sát những thông tin về nghi phạm trong video liên quan đến vụ khủng bố tại Brussels ngày 22/3.

Ngày 7/4, cơ quan Công tố Bỉ đã công bố đoạn video mới về một nghi phạm trong loạt vụ khủng bố tại thủ đô Brussels hôm 22/3. Nghi phạm này hiện đã trốn thoát. Đoạn video cho thấy nghi phạm là một người đàn ông mặc áo trắng, đội mũ, được xác định là người đi cạnh 2 kẻ đánh bom Ibrahim El Bakraoui và Khalid El Bakraoui mà camera quan sát ghi lại được tại sân bay Zaventem trước khi loạt vụ khủng bố xảy ra.

Được biết, đối tượng này đã rời sân bay để vào Brussels. Hình ảnh cuối cùng của tên này được camera an ninh ghi lại là ở quận Schaerbeek khoảng 1 giờ sau khi xảy ra vụ đánh bom. Công tố viên Liên bang Eric Van der Sypt đã kêu gọi người dân báo với cảnh sát những thông tin liên quan đến nghi phạm nói trên để phục vụ công tác điều tra vụ đánh bom liên hoàn ở Bỉ.

Bỉ thả nghi can liên quan đến loạt vụ tấn công khủng bố ở Brussels Bỉ thả nghi can liên quan đến loạt vụ tấn công khủng bố ở Brussels

VTV.vn - Các công tố viên Bỉ cho biết, nghi can duy nhất bị buộc tội liên quan đến loạt vụ tấn công khủng bố ở Brussels hồi tuần trước đã được trả tự do vì không có đủ bằng chứng.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước