British Airways cảnh báo du khách đến Paris sau khủng bố kinh hoàng

P.V (Theo BBC)-Chủ nhật, ngày 15/11/2015 19:13 GMT+7

Thông báo được British Airways gửi đến hành khách sau vụ tấn công khủng bố tại Paris. (Ảnh: BBC)

VTV.vn - British Airways vẫn sẽ tiến hành các chuyến bay tới Paris nhưng hãng này đã đưa ra lời cảnh báo du khách khi đến đây.

Theo thông tin được đưa bởi BBC, British Airways vẫn bay đến Paris bất chấp cuộc khủng bố kinh hoàng vừa diễn ra tại đây vào tối ngày 13/11. Tuy nhiên, hãng này đã đưa ra lời cảnh báo với các du khách về sự chậm trễ tại khâu kiểm tra an ninh sẽ xảy ra ở các sân bay ở Pháp.

Trong lời nhắn gửi đến các hành khách của mình, British Aiways viết: “Chúng tôi đang tiếp tục theo dõi tình hình ở Paris sau vụ tấn công vào ngày thứ 6 (13/11). Chính phủ Pháp yêu cầu kiểm tra an ninh tại tất cả các sân bay tại Pháp và điều này có thể dẫn đến sự chậm trễ cho các chuyến bay từ Pháp. Sự an toàn của khách hàng và phi hành đoàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Hãng này cũng nói những hành khách không muốn du lịch đến Paris có thể hoãn chuyến bay sang ngày khác trong 2 tuần tới hoặc có thể đăng ký thay thế bằng địa điểm khác.

Hiện, hãng hàng không Mỹ American Airline đã hoãn các chuyến bay từ Mỹ tới Paris. Tuy nhiên, nhiều hãng hàng không khác tại Mỹ vẫn thực hiện lịch trình như bình thường.

Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: American Airlines hoãn các chuyến bay đến Paris Khủng bố kinh hoàng tại Pháp: American Airlines hoãn các chuyến bay đến Paris

VTV.vn - Trong khi hàng không Pháp tuyên bố tiếp tục duy trì các chuyến bay đến Pháp thì hãng hàng không American Airlines nói sẽ hoãn tất cả các chuyến bay đến Paris.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước