Cảnh sát đăng tin tìm... người đánh rơi nhẫn cưới

Theo VOV-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 13:00 GMT+7

Cảnh sát Peterborough cũng đã đăng lên mạng xã hội Tweet một hình ảnh về chiếc nhẫn cưới bị đánh rơi. (ảnh: Cảnh sát thành phố Peterborough, bang Ontaria).

VTV.vn - Ngày 5/2 vừa qua, cảnh sát Canada đã cho đăng mẩu tin ngắn trên các phương tiện truyền thông nước này để tìm chủ nhân một chiếc nhẫn cưới.

Theo mẩu tin trên, cảnh sát Canada cho biết, họ đang tìm một cư dân sống ở thành phố Peterborough, bang Ontaria đã đánh mất nhẫn cưới từ... năm ngoái.

Trước đó, ngày 4/2, cảnh sát Peterborough cũng đã đăng lên mạng xã hội Tweet một hình ảnh về chiếc nhẫn này.

Cảnh sát nói, họ tìm thấy chiếc nhẫn bạc 14 cara vào tháng 10/2015 tại trường đại học Heights Park, nhưng cho đến nay chủ nhân của chiếc nhẫn vẫn chưa thấy đến nhận.

Bởi thế, để tìm lại được chủ nhân chiếc nhẫn, cảnh sát Peterboroug đã nhờ đến mạng xã hội và các phương tiện truyền thông khác.

Bản thông báo của cảnh sát Peterboroug viết thêm: "Ngày Valentine (Ngày Lễ Tình nhân) sắp đến rồi, chúng tôi thực sự hy vọng biểu tượng tình yêu của một ai đó sẽ trở về với chủ nhân thực sự của nó".

Hiện chưa rõ chiếc nhẫn đã trở về với người chủ hay chưa, nhưng sự tận tâm của cảnh sát Peterboroug sẽ khiến những người dân ở đây cảm thấy thêm ấm lòng trong những ngày mùa đông giá rét.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước