Cảnh sát Mỹ điều tra vụ hàng loạt bưu kiện chứa thiết bộ nổ

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 26/10/2018 14:25 GMT+7

VTV.vn - Cảnh sát Mỹ đã bắt đầu mở cuộc điều tra truy tìm nguồn gốc các bưu kiện có chứa thiết bị nổ được gửi tới một số chính trị gia Mỹ trong những ngày qua.

Ngày 25/10, Cảnh sát Mỹ đã có mặt tại cơ sở phân loại thư ở bang Florida. Cục Điều tra Liên bang nghi ngờ, tất cả 10 gói bưu kiện chứa thiết bị nổ có khả năng đều được gửi qua hệ thống bưu chính Mỹ vào một thời điểm, trong đó một số bưu kiện có thể được gửi từ Florida.

Trước đó, ngày 24/10, hàng loạt gói bưu kiện có chứa thiết bị nổ đã được gửi tới văn phòng của cựu Tổng thống Barack Obama ở Washington, nhà riêng của vợ chồng cựu Tổng thống Bill Clinton ở ngoại ô New York, trụ sở làm việc cũ của cựu Giám đốc đài CNN John Brennan, cùng một số nhân vật khác.

Sáng 25/10, các gói bưu kiện tương tự cũng đã được gửi đến nhà của cựu Phó Tổng thống Joe Biden và diễn viên Robert De Niro.

Mỹ phát hiện hàng loạt bưu kiện khả nghi: Đợt khủng bố chính trị chưa từng thấy Mỹ phát hiện hàng loạt bưu kiện khả nghi: Đợt khủng bố chính trị chưa từng thấy

VTV.vn - Việc hàng loạt bom các thiết bị nổ được gửi đến nhiều chính trị gia cao cấp thuộc đảng Dân chủ có thể coi là đợt khủng bố chính trị chưa từng thấy ở Mỹ thời gian gần đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước