Cặp vợ chồng Mỹ cùng nhà nhưng không cùng quan điểm bầu tổng thống

Vân Ánh-Thứ bảy, ngày 31/10/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một cặp vợ chồng Mỹ sống cùng nhà mà không cùng hướng nhìn khi mỗi người ủng hộ 1 ứng cử viên tổng thống. Liệu điều này có ảnh hưởng đến tình cảm của họ?

Mặc dù cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm nay được đánh giá là gây chia rẽ người Mỹ nhất trong lịch sử thì hai vợ chồng ông bà Rocky và Tilda Dirocco lại cho thấy một điều rằng, chuyện nào đi chuyện ấy. Điều quan trọng hơn chính trị là tình nghĩa vợ chồng.

Ông Rocky và bà Tilda Dirocco đã cưới nhau được 34 năm. Khi được hỏi: Tình vợ chồng của ông bà thời gian này thế nào?, bà Tilda Dirocco đã trả lời: Ồ, chúng tôi cũng có lúc nọ lúc kia đấy!.

Đợt bầu cử này, bà Tilda ủng hộ ứng cử viên tổng thống Biden, còn ông Rocky thì ủng hộ Tổng thống Trump. Trong bầu không khí trước thềm bầu cử đầy căng thẳng, hai ông bà phải làm thế nào để tránh đụng độ?

Ông Rocky DiRocco - Người ủng hộ Tổng thống Mỹ Trump nói: "Tôi ước gì những người làm chính trị mang theo thông điệp của chúng tôi để nhận ra rằng có những thứ còn quan trọng hơn là đảng của mình chiến thắng. Hãy cố thắng vì người dân ấy".

Hiện hai ông bà đã bỏ phiếu sớm và thống nhất với nhau là sẽ chấp nhận kết quả dù ứng cử viên nào sẽ thắng đi nữa, nhưng từ giờ tới lúc đó thì hai người vẫn tiếp tục cổ động cho ứng cử viên của mình.

Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc vận động tranh cử trước phiên tranh luận cuối cùng Tổng thống Mỹ: Hai ứng cử viên tăng tốc vận động tranh cử trước phiên tranh luận cuối cùng

VTV.vn - Hai ứng cử viên tổng thống Mỹ là đương kim Tổng thống Donald Trump và cựu phó Tổng thống Joe Biden đều gấp rút vận động sự ủng hộ của cử tri tại các bang "dao động".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước