Cháy lớn ở chợ Đồng Xuân, Berlin (Đức)

VTV News-Thứ tư, ngày 11/05/2016 22:09 GMT+7

Cột khói bốc lên từ đám cháy (Ảnh: DPA)

VTV.vn - Một đám cháy lớn đã bùng lên tại chợ Đồng Xuân nằm ở quận Lichtenberg, phía đông thủ đô Berlin của Đức hôm nay 11/5.

Hãng tin AP cho hay, vụ cháy xảy ra vào khoảng vào khoảng 11h20 phút ngày 11/5 theo giờ địa phương tại chợ Đồng Xuân, một trong những trung tâm thương mại lớn nằm ở quận Lichtenberg, phía đông Thủ đô Berlin. Cột khói cao bốc lên từ đám cháy khiến lực lượng phòng cháy chữa cháy ở địa phương phải cảnh báo người dân ở trong nhà, đóng cửa số để tránh hít phải khói độc.

Khu vực cháy ở kho hàng của chợ nằm trong khuôn viên rộng khoảng 7.000m2. Khoảng 150 xe cứu hoả cùng nhiều phương tiện khác đã được đưa tới hiện trường của đám cháy. Tới thời điểm hiện tại chưa có thông tin về thương vong trong vụ việc.


Lực lượng cứu hoả ở hiện trường đám cháy (Ảnh: Twitter)

Lực lượng cứu hoả ở hiện trường đám cháy (Ảnh: Twitter)


Toàn cảnh đám cháy lớn (Ảnh: Twitter của Cảnh sát Berlin)

Toàn cảnh đám cháy lớn (Ảnh: Twitter của Cảnh sát Berlin)

Thông tin từ truyền thông địa phương cho hay, từ thời điểm đám cháy bốc lên cho tới chiều, lực lượng cứu hoả tiếp tục vật lộn với đám cháy song kết quả không thu được nhiều.

Chợ Đồng Xuân là tên thường gọi của Trung tâm thương mại Đồng Xuân (Đồng Xuân Center), được thành lập từ năm 2003, nằm trên phố Herzberg ở quận Lichtenberg, phía đông thủ đô Berlin (Đức). Đây là trung tâm thương mại châu Á lớn nhất ở Berlin. Các hàng hóa ở đây đều dễ bắt cháy như hàng may mặc, đồ điện tử, hàng tiêu dùng.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước