Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ

Tường Vy (VTV8)-Thứ bảy, ngày 25/05/2019 11:22 GMT+7

(Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Trưa 24/5, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một trung tâm thương mại ở thành phố Surat của Ấn Độ, khiến ít nhất 19 học sinh bị thiệt mạng.

Được biết, ở tầng trên cùng của trung tâm thương mại này có một trung tâm gia sư. Truyền thông Ấn Độ đưa tin, một số người đã nhảy khỏi tòa nhà trung tâm thương mại để thoát thân khi ngọn lửa bùng phát. Vào thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, có khoảng 50 hoặc 60 người ở bên trong trung tâm này. 20 người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện. 

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ hỏa hoạn. Giới chức địa phương cho biết, ngọn lửa đã lan rất nhanh do các vật liệu được sử dụng trên nóc nhà dễ bắt lửa.


Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ - Ảnh 1.

(Ảnh: Gulf News)

Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ - Ảnh 2.
Cháy trung tâm thương mại ở Ấn Độ - Ảnh 3.

(Ảnh: NDTV.com)


Cháy lớn tại trung tâm thương mại Central World ở Bangkok, 3 người thiệt mạng Cháy lớn tại trung tâm thương mại Central World ở Bangkok, 3 người thiệt mạng Cháy tại trung tâm thương mại quận Cam, bang California, Mỹ Cháy tại trung tâm thương mại quận Cam, bang California, Mỹ Cháy trung tâm thương mại ở St Petersburg Cháy trung tâm thương mại ở St Petersburg


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước