Chiếc áo gây tranh cãi của bà Melania Trump

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 22/06/2018 10:27 GMT+7

VTV.vn - Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump đã đến thăm khu trung tâm tạm trú cho trẻ em của các gia đình nhập cư trái phép ở Texas, gần biên giới Mỹ - Mexico vào hôm qua 21/6.

Bà chủ nhà Trắng đã đến thăm trẻ em nhập cư gần biên giới Mỹ - Mexico chỉ 1 ngày sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump ký sắc lệnh ngừng chia cắt gia đình nhập cư.

Phát ngôn viên của bà Melania cho biết cuộc viếng thăm "hoàn toàn là ý tưởng của bà". Melania Trump quyết định đến thăm các trung tâm tạm giữ trẻ em vì bà rất quan tâm đến vấn đề gây tranh cãi này.

Tuy nhiên, chiếc áo mà bà mặc trong chuyến thăm bất ngờ này đã kéo theo làn sóng tranh luận trên các mạng xã hội. Bà mặc một chiếc áo khoác kaki màu xanh lá cây của thương hiệu Zara với dòng chữ "Tôi thực sự không quan tâm, còn bạn thì sao" khi bước lên máy bay để chuẩn bị tới thăm trung tâm tạm trú cho trẻ em của các gia đình nhập cư trái phép.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, chiếc áo mang một thông điệp ngầm nào đó từ bà chủ Nhà Trắng. Một số người chỉ trích thông điệp trên chiếc áo trái ngược với chiến dịch mà bà Melania vận động.

Phát ngôn viên của bà Melania cho rằng "Đó chỉ là một chiếc áo khoác. Không có bất kỳ thông điệp ẩn giấu gì. Sau chuyến thăm quan trọng tới Texas, tôi hy vọng giới truyền thông sẽ không tập trung vào cái áo của bà ấy".

Tổng thống Trump đã lên tiếng bảo vệ phu nhân với dòng bình luận trên Twitter rằng: "Tôi không quan tâm, còn bạn thì sao?" viết phía sau áo khoác của Melania ngầm chỉ Truyền thông Tin giả. Melania đã nhận thấy họ thiếu trung thực thế nào và cô ấy thực sự không còn quan tâm nữa".

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nhập viện Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump nhập viện

VTV.vn - Ngày 14/5, phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump, bà Melania Trump đã phải nhập viện để tiến hành phẫu thuật thận và có thể sẽ phải nằm viện trong nhiều ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước