Chỗ dựa của ông Putin trong xã hội là người dân lao động Nga

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 10/12/2017 09:42 GMT+7

VTV.vn - Với sự xuất hiện ở nhà máy sản xuất ô tô, một phát biểu được ví như dưới thời Xô Viết, ông Putin cho thấy chỗ dựa của ông trong xã hội là người dân lao động Nga.

Báo chí thế giới tuần qua cũng dành sự quan tâm tới thông tin Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tiếp tục ra tranh cử nhiệm kỳ thứ tư vào năm tới.

Nhận định chung được đưa ra là với kinh nghiệm dày dặn, cùng sự ủng hộ rộng rãi, ông Putin được dự báo sẽ giành chiến thắng, trở thành một trong số các nhà lãnh đạo lâu năm nhất của nước Nga.

Với sự xuất hiện ở nhà máy sản xuất ô tô, một phát biểu được ví như dưới thời Xô Viết, ông Putin đang cho thấy chỗ dựa của ông trong xã hội là người dân lao động Nga. Đây một động thái được cho là nhằm tập hợp lực lượng, đoàn kết các giai tầng trong xã hội Nga nhằm đối phó với những thách thức địa chính trị, và kinh tế hiện nay.

Triển lãm về Tổng thống Putin tại Moscow Triển lãm về Tổng thống Putin tại Moscow Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin Hình ảnh đời thường của Tổng thống Nga Putin Lợi thế của Tổng thống Nga Putin khi tranh cử nhiệm kỳ 4 Lợi thế của Tổng thống Nga Putin khi tranh cử nhiệm kỳ 4

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước