Có một ông Donald Trump rất khác…

Trần Hà - Lê Tuyển (Thường trú Đài THVN tại Mỹ)-Thứ năm, ngày 04/08/2016 10:18 GMT+7

VTV.vn - Người ta đã quá quen với ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump với những phát ngôn gây shock hay những phát biểu thiếu khiếm tốn. Nhưng có một ông Trump khác…

Đây là điều mà không phải cử tri nào ở New York cũng biết. Có một người dù không ủng hộ ông Trump nhưng lại biết khá nhiều câu chuyện tốt về ứng viên này. Đó là ông Chris, một doanh nhân, cũng là người sống hơn 40 năm ở New York.

Ông Christopher W. Beal, doanh nhân tại New York cho biết: “Tôi không bao giờ xem tranh luận truyền hình. Ở đó mọi thứ bị đẩy theo xúc cảm. Cần quan tâm tới ai, tôi tự tìm hiểu hoặc hỏi những người xung quanh”. Và ông Chris đã để kể những câu chuyện khiến vẫn có người New York ủng hộ ông Trump.

Ông Christopher cho biết thêm: “Cuối thập niên 70, New York sắp phá sản. Các doanh nghiệp bỏ đi hết nhưng ông Trump gây bất ngờ khi đến lập nghiệp và xây toà nhà to này. Nó là toà nhà lớn nhất, đầu tiên ở New York sử dụng kính hoàn toàn”.

Câu chuyện về ông Trump với New York không chỉ dừng ở đây...

Vì sao Donald Trump giành được nhiều phiếu ủng hộ làm Tổng thống? Vì sao Donald Trump giành được nhiều phiếu ủng hộ làm Tổng thống?

VTV.vn - Được biết đến là tỷ phú với nhiều phát ngôn gây sốc, nhưng ứng cử viên Donald Trump vẫn giành được những số phiếu ủng hộ nhất định từ các cử tri Mỹ. Vì sao?

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước