Công bố kết quả khám sức khoẻ của bà Hillary Clinton

Phương My (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 15/09/2016 08:46 GMT+7

Bà Hillary Clinton, ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Bác sĩ của bà Hillary Clinton, ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ, đã công bố một số kết quả khám sức khoẻ tổng thể của bà.

Hãng tin CNN vừa đưa tin, phe vận động tranh cử của ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton đã khẳng định, bà hoàn toàn khoẻ mạnh để đảm nhận chức vụ Tổng thống Mỹ nếu thắng cử. Bác sĩ của bà Clinton đã công bố một số kết quả khám sức khoẻ tổng thể, trong đó có bức ảnh chụp cắt lớp cho thấy bà chỉ bị viêm phổi nhẹ và khẳng định, sức khoẻ bà HiIlary Clinton đã khá lên rất nhiều và tinh thần bà hoàn toàn minh mẫn.

Tuy nhiên, những thông tin này vẫn chưa đủ sức thuyết phục đối với phe ủng hộ tỷ phú Donald Trump, đối thủ của bà Hillary Clinton trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. 

Được biết, bà Clinton sẽ tái xuất hiện trong ngày 15/9 tại thành phố Greensboro, bang Bắc Carolina.

Tổng thống Obama hỗ trợ bà Clinton giữa lúc ồn ào về sức khỏe Tổng thống Obama hỗ trợ bà Clinton giữa lúc ồn ào về sức khỏe Bà Hillary Clinton thấy sức khỏe đã tốt hơn Bà Hillary Clinton thấy sức khỏe đã tốt hơn Bà Hillary Clinton sẽ công khai các hồ sơ sức khỏe Bà Hillary Clinton sẽ công khai các hồ sơ sức khỏe

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước