Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên: Ông Trump và ông Kim ký thỏa thuận lịch sử

VTV News-Thứ ba, ngày 12/06/2018 12:32 GMT+7

VTV.vn - Báo điện tử VTV News cập nhật liên tục những diễn biến cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử Mỹ -Triều Tiên trong ngày 12/6.

Trong ngày 12/6, cuộc gặp thượng đỉnh quan trọng Mỹ-Triều giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chính thức diễn ra ở tại Singapore. Địa điểm tổ chức cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử này là khách sạn Capella trên đảo Sentosa.

Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã có cuộc trao đổi toàn diện, sâu rộng và chân thành về các vấn đề liên quan đến việc thiết lập quan hệ mới giữa Mỹ-Triều Tiên và xây dựng một cơ chế hòa bình lâu dài và ổn định trên Bán đảo Triều Tiên. Tổng thống Trump cam kết sẽ đảm bảo an ninh cho Triều Tiên, và nhà lãnh đạo Kim Jong-un tái khẳng định cam kết kiên định và vững chắc để phi hạt nhân hóa Bán đảo Triều Tiên. 

Đây là khoảnh khắc hai nhà lãnh đạo ký kết vào một thỏa thuận lịch sử.

Ông Trump và ông Kim Jong Un cùng kí kết văn kiện quan trọng trong cuộc gặp thượng đỉnh tại Singapore


CẬP NHẬT Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều trước giờ G: Ông Donald Trump và ông Kim Jong-un sẽ có cuộc gặp riêng CẬP NHẬT Cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Triều trước giờ G: Ông Donald Trump và ông Kim Jong-un sẽ có cuộc gặp riêng

VTV.vn - Báo điện tử VTV News cập nhật liên tục những diễn biến cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều trước giờ G, thông tin bên lề và phản ứng của các bên liên quan.

Lên trên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước