Cựu Tổng thống Bush cha sẽ bỏ phiếu cho bà Clinton

Như Thủy (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 21/09/2016 08:26 GMT+7

Cựu Tổng thống Bush cha dự kiến bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton. (Ảnh: telegraph.co.uk)

VTV.vn - Trang CNN cho biết, cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush sẽ bỏ phiếu cho bà Hillary Clinton - ứng viên của đảng Dân chủ - trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11.

Đây là người tiếp theo trong làn sóng các nhân vật quan trọng của phe Cộng hòa quay lưng lại với ứng viên Tổng thống của đảng mình trong cuộc bầu cử năm 2016.

Thông tin này được tiết lộ bởi thành viên một gia đình quyền lực của nước Mỹ. Bà Kathleen Hartington Kennedy đã đăng tải tấm ảnh mình bắt tay ông Bush cha cùng dòng trạng thái: "Tổng thống nói sẽ bỏ phiếu cho Hillary". Bà Kathleen sau đó xác nhận đã gặp và trò chuyện với cựu Tổng thống Bush.

Hiện phía cựu Tổng thống Bush cha chưa đưa ra lời bình luận nào. Người phát ngôn của ông cho biết, lá phiếu của ông Bush cũng như mọi công dân Mỹ khác là lá phiếu kín và sẽ được quyết định trong 50 ngày tới.

Tổng thống Obama hỗ trợ bà Clinton giữa lúc ồn ào về sức khỏe Tổng thống Obama hỗ trợ bà Clinton giữa lúc ồn ào về sức khỏe Tổng thống Barack Obama thay bà Hillary Clinton vận động tranh cử Tổng thống Barack Obama thay bà Hillary Clinton vận động tranh cử Tổng thống Barack Obama kêu gọi ủng hộ bà Hillary Clinton Tổng thống Barack Obama kêu gọi ủng hộ bà Hillary Clinton

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước