Đâu là mục đích của Donald Trump trong cuộc đua vào Nhà Trắng?

Phương My (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 11/03/2016 15:19 GMT+7

Tỷ phú Donald Trump. (Ảnh: Dailydot)

VTV.vn - Phát ngôn gây sốc, cực đoan; cố ý tạo sự chú ý để giành sự ủng hộ hay đánh bại Đảng Cộng hòa, đưa bà Hillary lên thắng cử - đâu mới là mục đích thật của Donald Trump?

3 ứng viên còn lại của Đảng Cộng hòa có lật ngược được tình thế phút cuối hay không? Có lẽ hơi sớm để đưa ra kết luận nhưng nhiều người đã bắt đầu đặt ra giả thuyết, liệu những phát ngôn cực đoan gây tranh cãi, thậm chí đôi khi hơi lố của Donald Trump có phải là con người thật của ông?

Hay ông chỉ cố ý gây ra sự chú ý đối với truyền thông, để giành được ủng hộ? Còn khi trở thành người đại diện chính thức, Trump sẽ thay đổi hoàn toàn, với những chính sách hợp lí hơn, thuyết phục hơn để chiến thắng được cả đại diện Đảng Dân chủ?

Thậm chí, có người còn đặt ra giả thuyết, Trump đang hợp tác với bà Hillary Clinton để đánh bại Đảng Cộng hòa, đưa bà Hillary lên thắng cử.

Và để trả lời cho thắc mắc Donald Trump sẽ bước tiếp như thế nào trong cuộc chạy đua nóng nhất thế giới, hãy chờ đến 15/3, ngày "Siêu thứ Ba" tiếp theo.

Donald Trump được ủng hộ vì đã chạm đến trái tim người Mỹ Donald Trump được ủng hộ vì đã "chạm đến trái tim người Mỹ"

VTV.vn - Những điều Donald Trump hứa hẹn tuy nghe có vẻ hơi kì quặc và cực đoan nhưng lại là những điều nhiều người dân Mỹ thực sự mong muốn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước