Donald Trump tuyên chiến với truyền thông Mỹ

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 24/08/2016 19:05 GMT+7

VTV.vn - Tỷ phú Donald Trump đang quay sang chĩa mũi dùi vào truyền thông Mỹ, khi cho rằng báo chí Mỹ đang bóp méo những thông tin bất lợi nhằm vào ông.

Cuộc đua vào Nhà Trắng càng bước vào giai đoạn rút, ứng cử viên Donald Trump lại càng cho thấy dấu hiệu hụt hơi. Trước việc triển vọng trở thành Tổng thống bị đe dọa nghiêm trọng, tỷ phú Donald Trump đang quay sang chĩa mũi dùi vào truyền thông Mỹ khi cho rằng báo chí Mỹ đang bóp méo những thông tin bất lợi nhằm vào ông, khiến ông bị tụt lại so với đối thủ Hillary Clinton.

Công kích các ứng cử viên khác với những từ những nặng nề vốn là chiêu bài được ông Donald Trump liên tục sử dụng để thu hút truyền thông. Nhưng lần này, chính truyền thông Mỹ lại là nạn nhân của những lời công kích của Donald Trump.

Ông Donald Trump, Ứng cử viên Tổng thống Mỹ cho biết: “Chiến dịch tranh cử của tôi không được truyền thông đưa tin đúng đắn. Họ không bao giờ truyền tải những thông điệp thật sự và không hề phát đi những hình ảnh đám đông nhiệt tình như thế nào".

Không chỉ "cấm cửa" những phóng viên và hãng tin ứng cử viên này cho rằng đã đối xử không công bằng, ông Donald Trump còn mạnh miệng tuyên bố nếu làm Tổng thống, ông sẽ khiến cho việc khởi kiện các hãng tin trở nên dễ dàng hơn. Danh sách đen những hãng truyền thông ông Trump nhắm tới giờ ngày một dài với nhiều cái tên như Washington Post, Huffinton Post, Politico, BuzzFeed.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước