Đức bắt giữ 3 đối tượng tình nghi khủng bố

Bạch Dương - Kim Lâm (Trung tâm tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 09/10/2016 08:43 GMT+7

Cảnh sát Đức truy tìm nghi phạm khủng bố. (Ảnh: EPA)

VTV.vn - Trong cuộc săn lùng một nghi phạm âm mưu tiến hành tấn công khủng bố, cảnh sát Đức đã thực hiện cuộc vây ráp và bắt giữ 3 đối tượng bị tình nghi có liên quan khủng bố.

Ba đối tượng tình nghi khủng bố bị bắt giữ tại tòa nhà nhiều tầng ở khu vực Fritz Heckert, thành phố Chemnitz thuộc bang Sachsen. Cảnh sát đã yêu cầu người dân đóng kín cửa và ở lại trong nhà, phong tỏa khu vực, đồng thời yêu cầu tất cả những người hiếu kỳ không quay phim, chụp ảnh và rời khỏi khu vực này. 

Trong quá trình truy lùng, cảnh sát đã cho nổ phá một cánh cửa trong khu nhà để tìm đối tượng. Trong căn hộ của những đối tượng bị bắt, cảnh sát tìm thấy thuốc nổ được giấu kỹ.

Những đối tượng này khai nhận có quen biết với nghi phạm bị truy nã Jabir Albak, 22 tuổi, đến từ Damascus, Syria. Jabir Albak hiện vẫn đang lẩn trốn. Cảnh sát đã công bố ảnh tên này và kêu gọi người dân cung cấp bất kỳ thông tin gì về nghi phạm. 

Đức bắt giữ 4 nghi phạm chế tạo bom Đức bắt giữ 4 nghi phạm chế tạo bom Đức: Bắt giữ nghi phạm trong vụ thảm sát ở Munich Đức: Bắt giữ nghi phạm trong vụ thảm sát ở Munich Đức bắt 3 nghi phạm IS âm mưu tấn công khủng bố Đức bắt 3 nghi phạm IS âm mưu tấn công khủng bố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước