Forbes: Tổng tài sản của ông Donald Trump trị giá khoảng 3,7 tỷ USD

Thu Thủy (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 17:04 GMT+7

Ứng viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump. Nguồn ảnh: www.nytimes.com

VTV.vn - Tạp chí Forbes ước tính tổng tài sản của ứng cử viên Tổng thống Mỹ đại diện Đảng Cộng hòa Donald Trump trị giá khoảng 3,7 tỷ USD, giảm 800 triệu USD so với năm 2015.

Forbes cho rằng, tài sản ông Trump giảm sút trong năm 2016 vì thị trường bất động sản New York đi xuống, đặc biệt về lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh văn phòng.

Tạp chí này đánh giá 28 khối tài sản của tỷ phú Trump và 18 trong số này, kể cả Trump Tower tại New York, đều bị giảm giá trị. Chỉ có 7 khối tài sản của ông tăng giá trị, trong đó có tòa nhà cao thứ hai tại thành phố San Francisco, bang California.

Theo Forbes, tỷ phú Trump từng công bố doanh thu tập đoàn của ông đạt 694 triệu USD trong năm 2015, nhưng trên thực tế đó là thu nhập trong hơn 17 tháng.

Cho đến nay, tỷ phú Trump vẫn chưa công khai hồ sơ thu nhập và thuế cá nhân của mình với lý do đang bị Sở Thuế vụ Mỹ kiểm toán, bất chấp sức ép từ đối thủ bên phía Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Việc công khai thu nhập chịu thuế mặc dù không bắt buộc song đã thở thành thông lệ trong các chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ.

Ứng viên Donald Trump thật sự có bao nhiêu tiền? Ứng viên Donald Trump thật sự có bao nhiêu tiền? Mất điểm tranh luận, song ông Trump lại thu nhiều tiền hơn Mất điểm tranh luận, song ông Trump lại thu nhiều tiền hơn Người 30 năm đoán đúng bầu cử Tổng thống Mỹ chọn Trump hay Clinton? Người 30 năm đoán đúng bầu cử Tổng thống Mỹ chọn Trump hay Clinton?
     

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước