Ga tàu tại Ấn Độ bị đe dọa tấn công khủng bố

Theo TTXVN-Thứ ba, ngày 22/08/2017 06:34 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: The Times of India)

VTV.vn - Ngày 21/8, các biện pháp an ninh đã được tăng cường tại ga tàu hỏa Delhi sau khi có cảnh báo về nguy cơ bị tấn công khủng bố.

Một quan chức đường sắt cấp cao tiết lộ lực lượng cảnh sát và chó nghiệp vụ đã được triển khai để giám sát, kiểm tra an ninh đối với các chuyến tàu đến và đi sau khi các cơ quan chức năng nhận được cuộc gọi đe dọa tấn công khủng bố tại ga tàu này vào lúc 4 giờ sáng cùng ngày.

Đây là vụ đe dọa tấn công khủng bố lần thứ 2 trong vài ngày qua. Trước đó, cảnh sát Delhi cũng đã nhận được một cuộc gọi tương tự cho biết một quả bom đã được đặt bên trong tòa án Tối cao Delhi. Khoảng 47.000 nhân viên an ninh đã được triển khai để tăng cường các biện pháp đảm bảo an ninh sau khi cơ quan tình báo Ấn Độ cảnh báo một số phần tử khủng bố đang lên kế hoạch tấn công trong dịp kỉ niệm ngày Độc lập Ấn Độ.

Tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: 23 người thiệt mạng, nhiều người bị mắc kẹt Tai nạn tàu hỏa ở Ấn Độ: 23 người thiệt mạng, nhiều người bị mắc kẹt

VTV.vn - Ít nhất 23 người đã thiệt mạng và hơn 60 người bị thương trong một vụ tai nạn tàu hỏa xảy ra tại bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!  

TIN MỚI