Gần 600 người bị thương tại Aleppo (Syria) cần được cứu chữa

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 10:10 GMT+7

Chiến sự diễn ra ngày càng ác liệt ở Syria sau khi lệnh ngừng bắn bị đổ vỡ. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Liên Hợp Quốc cho biết, gần 600 người bị thương tại thành phố Aleppo (Syria) cần được điều trị và sơ tán khẩn cấp.

Các cuộc không kích tại Aleppo vẫn đang tiếp tục diễn ra. Từ khi lệnh ngừng bắn bị phá vỡ, hơn 250.000 người dân bị mắc kẹt ở khu vực do phiến quân kiểm soát. Khu vực này đã bị không kích dữ dội, mới đây là cuộc tấn công trên bộ. Trong đợt không kích vào đêm 27/9, hai bệnh viện lớn tại Aleppo đã bị phá hủy, không thể hoạt động. Hiện người dân Aleppo đang trong tình trạng thiếu chăm sóc y tế, thiếu lương thực.

LHQ kêu gọi, Nga và Mỹ nối lại thỏa thuận ngừng bắn và ngừng tấn công quân sự để sơ tán khẩn cấp hàng trăm người bị thương.

Cuối tuần đẫm máu ở Aleppo: 200 cuộc không kích, 85 người chết Cuối tuần đẫm máu ở Aleppo: 200 cuộc không kích, 85 người chết 6 em nhỏ thiệt mạng do bom thùng ném xuống Aleppo (Syria) 6 em nhỏ thiệt mạng do bom thùng ném xuống Aleppo (Syria) Liên tiếp xảy ra không kích ở Aleppo bất chấp lệnh ngừng bắn Liên tiếp xảy ra không kích ở Aleppo bất chấp lệnh ngừng bắn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước