Giải cứu đội bóng nhí Thái Lan: Xác định danh tính một trong hai cậu bé đầu tiên được đưa khỏi hang

PV-Chủ nhật, ngày 08/07/2018 20:55 GMT+7

VTV.vn - Theo Bangkok Post, danh tính một trong hai cậu bé đầu tiên được giải cứu là Mongkol Boonpiem, 13 tuổi.

Sau nhiều giờ nỗ lực, hai cậu bé đầu tiên của đội bóng nhí Thái Lan đã được đưa ra khỏi hang Tham Luang. Ngay sau đó, hai thiếu niên này đã được đưa tới bệnh viện để tiếp nhận điều trị y tế.

"Hai đứa trẻ đã ra ngoài. Họ hiện đang ở bệnh viện dã chiến gần hang động" - Tossathep Boonthong, đại diện đơn vị phụ trách y tế ở Chiang Rai cho biết - "Chúng tôi đang tiến hành một cuộc kiểm tra thể chất".

Theo nguồn tin trên Bangkok Post, một trong hai cậu bé được đưa ra khỏi hang đầu tiên tên là Mongkol Boonpiem, 13 tuổi. Tên của người còn lại hiện chưa được tiết lộ.

Xe cứu thương đưa hai thành viên đầu tiên của đội bóng nhí Thái Lan rời đi

Sau khi ra khỏi hang, hai cậu bé đã được đưa tới bệnh viện Chiangrai Prachanukroh ở huyện Muang bằng trực thăng. Thành viên gia đình sẽ không được tiếp xúc với các em tới khi kiểm tra sức khỏe hoàn tất.

Các thành viên còn lại của đội bóng và huấn luyện viên của họ sẽ tiếp tục được đưa ra ngoài trong thời gian sớm do lo ngại việc thời tiết mưa thay đổi có thể khiến lượng nước vào hang nhiều hơn. Trước đó, nhà chức trách Thái Lan dự kiến nhóm đầu tiên sẽ ra khỏi hang vào khoảng 21h hôm nay (8/7). Tuy nhiên, thực tế thời gian nhóm rời hang đã được đẩy lên sớm hơn vài giờ.

TRỰC TIẾP Giải cứu đội bóng Thái Lan: Nhóm cầu thủ nhí đầu tiên đã ra khỏi hang! TRỰC TIẾP Giải cứu đội bóng Thái Lan: Nhóm cầu thủ nhí đầu tiên đã ra khỏi hang!

VTV.vn - Tin vui đã đến khi nhóm cầu thủ nhí đầu tiên đã được lực lượng cứu hộ đưa ra khỏi hang và di chuyển đến bệnh viện Chiangrai Prachanukroh.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước