Giám đốc FBI bị sa thải không liên quan tới Nga

VTV8-Thứ năm, ngày 11/05/2017 10:23 GMT+7

Giám đốc FBI James Comey. Ảnh: Washington Post

VTV.vn - Điện Kremlin cho rằng, việc Tổng thống Mỹ Donald Trump sa thải Giám đốc FBI James Comey không liên quan đến Nga.

Người phát ngôn Điện Kremlin khẳng định động thái trên hoàn toàn là vấn đề nội bộ của Mỹ; đồng thời bày tỏ hy vọng quyết định của ông Trump sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ song phương.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gây bất ngờ khi quyết định sa thải ông James Comey. Theo Sputnik, nguyên nhân của quyết định sa thải là do quyết định sai lầm của Giám đốc FBI trong vụ việc bà Hillary Clinton sử dụng email cá nhân trong thời gian làm Ngoại trưởng. Theo AFP, James Comey là người đứng đầu cơ quan điều tra vụ việc những người phụ tá của chiến dịch tranh cử của ông Trump có thông đồng với Nga để gây ảnh hưởng tới kết quả bầu cử tháng 11/2016.

Ông Donald Trump đã quyết định sa thải ông Comey theo lời đề nghị từ Bộ trưởng Bộ Tư pháp Jeff Sessions và Thứ trưởng Bộ Tư pháp Rod Rosentein.

Tổng thống Donald Trump bất ngờ sa thải Giám đốc FBI Tổng thống Donald Trump bất ngờ sa thải Giám đốc FBI FBI bối rối vì nữ mật vụ kết hôn với phần tử IS khét tiếng FBI bối rối vì nữ mật vụ kết hôn với phần tử IS khét tiếng Lãnh đạo FBI bác cáo buộc nghe lén điện thoại của Tổng thống Trump Lãnh đạo FBI bác cáo buộc nghe lén điện thoại của Tổng thống Trump

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước