Hàn Quốc đẩy mạnh hút khách du lịch từ Đông Nam Á

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 19/12/2017 09:39 GMT+7

Ảnh minh họa: myMEDholiday

VTV.vn - Ngày 18/12, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc thông báo sẽ tập trung thu hút thêm du khách từ khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới nhằm đa dạng hóa thị trường.

Hàn Quốc sẽ tập trung nỗ lực vào việc xúc tiến du lịch với người dân ở các nước như Việt Nam, Indonesia, Ấn Độ và các vùng lãnh thổ như Đài Loan, Hong Kong của Trung Quốc. Theo đó, nước này sẽ tìm cách đơn giản hóa các thủ tục nhập cảnh cho du khách từ những nơi trên.

Ngoài ra, Hàn Quốc cũng chuẩn bị thêm các chương trình du lịch giá trị cao cho du khách nước ngoài để đạt được sự tăng trưởng về chất, bên cạnh việc tăng cường phát triển các gói du lịch liên quan đến làn sóng văn hóa Hàn Quốc, mở rộng lĩnh vực du lịch chữa bệnh.

Ngành du lịch của Hàn Quốc đã bị ảnh hưởng nặng nề sau khi Trung Quốc quyết định cấm bán các gói du lịch cho du khách sang Hàn Quốc từ tháng 3 năm nay. Du khách Trung Quốc chiếm gần một nửa trong tổng số 17 triệu lượt du khách nước ngoài tới Hàn Quốc.

Trung Quốc nới lỏng lệnh cấm du lịch tới Hàn Quốc Trung Quốc nới lỏng lệnh cấm du lịch tới Hàn Quốc

VTV.vn - Cục Du lịch quốc gia Trung Quốc đã ra quyết định cho phép các công ty lữ hành tại Bắc Kinh và tỉnh Sơn Đông bán các gói du lịch tới Hàn Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước