Hiện trường thảm khốc vụ tai nạn máy bay ở Indonesia

Thùy Hương (Ảnh: Tổng hợp)-Thứ ba, ngày 30/06/2015 15:44 GMT+7

Hiện trường vụ máy bay rơi tại thành phố Medan, Indonesia

VTV.vn - Những hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn máy bay thảm khốc tại thành phố Medan ở miền Bắc đảo Sumatra, Indonesia đã được đăng tải trên một số trang mạng xã hội.

Theo Reuters, một máy bay quân sự của Indonesia đã bất ngờ đâm vào một khách sạn nằm ở một khu dân cư tại thành phố Medan, miền Bắc đảo Sumatra, cướp đi sinh mạng của ít nhất 20 người.

Theo Reuters, một máy bay quân sự của Indonesia đã bất ngờ đâm vào một khách sạn nằm ở một khu dân cư tại thành phố Medan, miền Bắc đảo Sumatra, cướp đi sinh mạng của ít nhất 30 người.

Tuy nhiên, theo như phát biểu của ông Hisar Turnip - đại diện Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Indonesia, con số thương vong có thể tăng lên sau khi công cuộc tìm kiếm được triển khai.

Tuy nhiên, theo phát biểu của ông Hisar Turnip - đại diện Cơ quan tìm kiếm và cứu hộ Indonesia, con số thương vong có thể tăng lên sau khi công cuộc tìm kiếm, cứu nạn được triển khai.

Military spokesman Fuad Basya said that 12 personnel, including the pilot, had been aboard the C-130 Hercules. The bodies of five of them had been found.

Một đại diện của quân đội Indonesia cho biết có 12 người, bao gồm cả phi công có mặt trên chiếc máy bay C-130 Hercules, Thi thể của 5 trong số 12 người này đã được tìm thấy.

Một đại diện của quân đội Indonesia cho biết có 12 người, bao gồm cả phi công có mặt trên chiếc máy bay C-130 Hercules. Thi thể của 5 trong số 12 người này đã được tìm thấy.

Được biết, chiếc máy bay bị nạn được sản xuất vào năm 1964 và có thể đã gặp một số trục trặc kỹ thuật.

Được biết, chiếc máy bay bị nạn được sản xuất vào năm 1964 và có thể đã gặp một số trục trặc kỹ thuật. Đây là lần thứ 2 trong vòng 10 năm qua, một chiếc máy bay bị rơi ở khu vực thành phố Medan và là tai nạn thứ 10 đối với quân đội Indonesia.

Tai nạn thảm khốc này đã một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về chất lượng các máy bay quân sự đang ngày càng xuống cấp của Indonesia.

Tai nạn thảm khốc này đã một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về chất lượng các máy bay quân sự đang ngày càng xuống cấp của Indonesia.

Hiện trường đổ nát tại thành phố Medan, Indonesia.

Hiện trường đổ nát tại thành phố Medan, Indonesia.

Indonesia: Rơi máy bay quân sự, ít nhất 30 người thiệt mạng Indonesia: Rơi máy bay quân sự, ít nhất 30 người thiệt mạng

VTV.vn - Kênh truyền hình CNN đưa tin, đã có ít nhất 30 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay quân sự ở thành phố Medan của Indonesia.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước