Katie Maede - Cô gái Down đầu tiên trở thành gương mặt quảng cáo sắc đẹp

Minh Nguyệt (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 29/04/2016 18:09 GMT+7

VTV.vn - Katie Maede là người mẫu mắc hội chứng Down đầu tiên trên thế giới được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho 1 chiến dịch quảng cáo sắc đẹp toàn cầu.

Ở tuổi 32, Katie Meade đã trở thành người mẫu mắc hội chứng Down đầu tiên trên thế giới được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho một chiến dịch quảng cáo sắc đẹp lớn. Cô được lựa chọn không phải vì cô là người khuyết tật mà bởi những việc cô đã làm để thuyết phục mọi người.

Cô gái thời trang mắc hội chứng Down này đã chinh phục rất nhiều nỗi sợ hãi từ việc trải qua 2 lần phẫu thuật tim cho tới việc đạt huy chương vàng tại Thế vận hội năm 1999 và trở thành đại sứ quốc tế toàn cầu cho Best Buddies, một tổ chức hoạt động với hy vọng chấm dứt sự kỳ thị đối với những người khuyết tật.

Katie Meade là người đã tiếp nối Jamie Brewer, Madeline Stuart, những phụ nữ mắc hội chứng Down đầu tiên trình diễn trong tuần lễ thời trang New York. Những người mẫu như Meade, Brewer, Stuart đã chứng minh khả năng và vẻ đẹp của mình, phá vỡ rào cản đối với người khuyết tật, đồng thời chứng minh họ cũng là những thành viên có ích cho xã hội.

Cô bé bệnh Down hóa thành công chúa Disney đáng yêu Cô bé bệnh Down hóa thành công chúa Disney đáng yêu

VTV.vn - Giselle – một cô bé 4 tuổi bị bệnh Down– đã biến thành những nàng công chúa đáng yêu của Disney qua ống kính của người mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước