Kênh truyền hình Đảng Cộng sản được cấp phép phát sóng

Nhật Linh - Thường trú THVN tại Moskva, LB Nga-Thứ sáu, ngày 07/11/2014 14:50 GMT+7

Sau hơn 1 năm chuẩn bị, kênh truyền hình của Đảng Cộng sản Nga với tên gọi “Krasnaya Linhia" (Đường kẻ đỏ) đã chính thức được cấp phép phát sóng.

“Giai cấp vô sản. Сuộc kiếm tìm chân lý”, “Nhìn về cuộc cách mạng Tháng 10 vĩ đại”, “Thương hiệu Liên Xô” – là những thước phim tài liệu, các chuyên đề mà bất kỳ khán giả nào cũng có thể theo dõi được vào những ngày này trên kênh truyền hình “Đường kẻ đỏ” qua mạng internet. Bên cạnh đó, nhiều diễn đàn đối thoại được mở ra với các chia sẻ và đóng góp ý kiến về chính sách phát triển đất nước khác biệt với các biện pháp hiện có, đặc biệt là các chính sách của Đảng cộng sản Nga.

Ngoài 3 giờ tin tức mỗi ngày, kênh truyền hình này có các chương trình sản xuất riêng dưới dạng phim tài liệu, phóng sự, đối thoại chính trị, phỏng vấn các nhà kinh tế, khoa học, các nhà hoạt động xã hội và chính trị gia từ nhiều đảng phái khác nhau.

Cùng với hơn 100 tờ báo mang tiếng nói của Đảng Cộng sản Nga hiện có mặt trên toàn liên bang, kênh truyền hình “Đường kẻ đỏ” được kỳ vọng sẽ là một kênh thông tin quan trọng đưa đến góc nhìn phong phú và đa dạng về nước Nga với khán giả Nga.

Ông Dmitry Novikov, Phó Chủ tịch Đảng Cộng sản LB Nga cho biết: "Một khác biệt lớn của kênh truyền hình này là sẽ chuyển tải nhiều thông tin từ Việt Nam, Trung Quốc, Cuba, Belarus, Venezuela và các nước đang xây dựng mô hình chủ nghĩa xã hội. Không chỉ là chúng tôi quan tâm, mà các khán giả Nga cũng cần phải biết nhiều hơn đến sự phát triển ở các quốc gia này. Điều quan trọng là chúng ta có thành quả và có cả cơ hội để nói".

Với 12 chương trình từ tin tức - chính luận đến tài liệu - nghệ thuật, kênh truyền hình “Krasnaya Linhia” hiện phát sóng 24/24h trên mạng internet và đang trong quá trình xây dựng để trở thành một kênh truyền hình hoàn thiện và sẽ phát sóng trên toàn lãnh thổ Liên bang Nga kể từ đầu năm 2015. 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước