Khủng bố kinh hoàng ở Pháp: 300 người đang được điều trị tại các bệnh viện

P.V (Theo BBC)-Thứ bảy, ngày 14/11/2015 23:59 GMT+7

Những người Pháp tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc đã thắp nến bên ngoài ĐSQ Pháp tại đây để cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố tại Paris. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Theo số liệu mới nhất, hiện có 300 người được điều trị tại bệnh viện ở Paris. Trong đó, 80 người đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin từ BBC, các bệnh viện tại Paris đang điều trị cho 300 nạn nhân của cuộc tấn công xảy ra tối 13/11. Trong số 300 nạn nhân này, 80 người được xếp vào tình trạng “tuyệt đối khẩn cấp”, 177 người trong tình trạng “tương đối khẩn cấp”, 43 người là nhân chứng và những người có liên quan. 53 người đã được xuất viện.

Trước đó, do số nạn nhân của vụ tấn công khủng bố quá lớn, các bệnh viện tại Paris đã phải kêu gọi người dân đi hiến máu. Sau lời kêu gọi, hàng dài người đã đến các bệnh viện tại Paris để xếp hàng chờ hiến máu.

Theo những thông tin mới nhất được BBC cập nhật trích từ tờ báo La Liberation của Pháp, có 2 hộ chiếu Ai Cập và Syria được tìm thấy trên người của 2 kẻ tấn công bên ngoài sân vận động Stade de France.

Trong phát ngôn mới nhất về cuộc tấn công kinh hoàng tại Paris, ông Jeremy Corbyn - lãnh đạo phe đối lập Đảng Lao động của nước Anh - đã nói cuộc tấn công khủng bố tại Paris là “kinh hoàng và vô đạo đức”.

“Những gì diễn ra tại thủ đô nước Pháp hôm qua là khủng khiếp và vô đạo đức” – ông Corbyn góp thêm tiếng nói lên án vụ khủng bố – “Chúng ta hãy đoàn kết với nhân dân Pháp cũng như với tất cả những nạn nhân của khủng bố và bạo lực”.

Nước Pháp sẽ để Quốc tang trong 3 ngày để tưởng nhớ các nạn nhân vụ tấn công khủng bố kinh hoàng này.

Pháp tuyên bố tổ chức quốc tang trong 3 ngày Pháp tuyên bố tổ chức quốc tang trong 3 ngày

VTV.vn - Đến thời điểm này, các vụ tấn công khủng bố đẫm máu tại Paris đã lấy đi mạng sống của hơn 120 người và làm 200 người khác bị thương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước