Lực lượng vũ trang Brazil đặt trong tình trạng báo động 24/7

Vĩnh Phúc (VTV9)-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 19:56 GMT+7

Quân đội và cảnh sát Brazil túc trực trên đường phố. (Ảnh: NBCNEWS)

VTV.vn - Để bảo đảm an ninh trong thời gian diễn ra Olympic 2016, quân đội và cảnh sát Brazil luôn được đặt trong tình trạng báo động 24/7.

Lực lượng cảnh sát Brazil cũng tuần tra khắp mọi ngõ ngách ở thành phố Rio de Janeiro. Các binh sĩ tay lăm lăm súng máy là hình ảnh mà du khách đến với Rio de Janeiro trong những ngày này có thể gặp ở bất kỳ đâu, từ đường phố đến các bãi biển hay tại các điểm du lịch nổi tiếng.

Tuy nhiên, bất chấp sự hiện diện của lực lượng vũ trang, một số du khách trình báo đã bị quấy rối và mất cắp trong những ngày qua. Cảnh sát Rio de Janeiro cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với quân đội để đảm bảo an ninh tại những nơi công cộng và ngăn chặn những sự cố đáng tiếc cho du khách trong thời gian diễn ra Olympic Rio 2016.

Quan chức thể thao New Zealand suýt ăn đạn tại Olympic 2016 Quan chức thể thao New Zealand suýt "ăn" đạn tại Olympic 2016

VTV.vn - Đoàn thể thao New Zealand đã gặp phải một số vấn đề an ninh trong ngày đầu diễn ra Olympic 2016, khi 1 viên đạn bắn sượt qua một quan chức thể thao nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước