Màn đấu khẩu thú vị của cặp vợ chồng Bỉ - Maroc tại World Cup 2022

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 28/11/2022 19:52 GMT+7

VTV.vn - Trước thềm trận đấu giữa Bỉ và Maroc, thế giới trong gia đình anh David được chia làm hai nửa bởi anh là người Bỉ, còn vợ là người Maroc.

Cuộc đối đầu giữa Bỉ và Maroc, chứng kiến sự áp đảo của cổ động viên Maroc với cổ động viên Bỉ. Trước trận đấu này, phóng viên có gặp cặp vợ chồng: Chồng người Bỉ, vợ người Maroc. Khi bị đẩy vào tình thế không biết chọn bên nào, thì có lẽ người đàn ông luôn phải chịu thiệt. Nhưng anh David không cô đơn trong cuộc đấu này, khi có đồng minh thân cận là cô con gái Suni.

Không biết có bị ảnh hưởng từ câu chuyện này không, mà trong sân, đội tuyển Bỉ thi đấu dưới sức và để cho đội tuyển Maroc thắng 2-0, một chiến thắng lịch sử để mở ra cơ hội đi tiếp. Gia đình anh David chắc sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, vì vợ đã vui thì cả nhà luôn hạnh phúc.

Ronaldo viết tâm thư khích lệ Neymar sớm trở lại World Cup 2022 Ronaldo viết tâm thư khích lệ Neymar sớm trở lại World Cup 2022

VTV.vn - Huyền thoại bóng đá Brazil – Ronaldo "người ngoài hành tinh" vừa lên tiếng khích lệ Neymar và hy vọng được chứng kiến ngôi sao sáng giá nhất Selecao sớm trở lại sân cỏ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

World Cup 2022

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước