Máy bay AirAsia mất tích: Phạm vi tìm kiếm được mở rộng ra cả đất liền

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ ba, ngày 30/12/2014 06:28 GMT+7

Một máy bay của AirAsia.

Ban Chỉ huy chiến dịch tìm kiếm của Indonesia cho biết, các hoạt động tìm kiếm máy bay AirAsia mất tích sẽ được mở rộng ra cả đất liền vào hôm nay (30/12).

Số phận của chiếc máy bay AirAsia mang số hiệu QZ8501 khởi hành từ Indonesia tới Singapore vẫn đang là một bí ẩn. Hôm nay (30/12), đã là ngày thứ 3 máy bay QZ8501 mất tích và tình huống xấu nhất là máy bay rơi đã không được loại trừ.

Dựa theo các dữ liệu mà rada thu được trước khi chiếc máy bay AirAsia mất tích, phía Indonesia cho rằng, chiếc máy bay có thể đã rơi xuống biển. Đã có thông tin về những vệt dầu và vật thể trên biển nghi là của máy bay QZ 8501, tuy nhiên hôm qua (29/12), nhà chức trách Indonesia đã chính thức phủ nhận thông tin này.

Tổng thống Indonesia Joko Widodo đã trấn an gia đình của các nạn nhân cũng như hứa hẹn sẽ “làm tất cả” để tìm thấy chiếc máy bay đang bị mất tích. Một chiến dịch tìm kiếm máy bay QZ 8501 trên quy mô lớn đang diễn ra với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới, bao gồm Indonesia, Singapore, Malaysia, Australia và Hàn Quốc.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Air Asia

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước