Máy bay của Korean Airlines bốc cháy

Quốc Dũng (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 27/05/2016 16:38 GMT+7

Khói bốc lên từ phần động cơ ở cánh trái máy bay Hàn Quốc. (Ảnh: CCTV News)

VTV.vn - Sáng 27/5, một máy bay của hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air Lines đã bốc cháy trước khi cất cánh ở sân bay Haneda, thủ đô Tokyo, Nhật Bản.

Hãng hàng không Hàn Quốc Korean Air Lines đã phải sơ tán toàn bộ 319 hành khách và thành viên phi hành đoàn khỏi chiếc máy bay cháy này.

Máy bay bị cháy khi đang chuẩn bị cất cánh từ sân bay Haneda (Tokyo, Nhật Bản). Cổng bay đông đúc nhất tại đây cũng đã phải tạm thời đóng cửa. Hình ảnh của đài NHK cung cấp cho thấy, chiếc Boeing 777 đang được các xe cứu hộ phun bọt chữa cháy. Toàn bộ 4 đường trượt khẩn cấp đã được hạ; không có thương vong nào được ghi nhận. Tuy nhiên, khoảng 30 hành khách cho biết cảm thấy nôn nao vì khói cháy.

Động cơ bốc cháy, máy bay Ấn Độ chở 313 người phải hạ cánh khẩn cấp Động cơ bốc cháy, máy bay Ấn Độ chở 313 người phải hạ cánh khẩn cấp

Ngày 14/7, một chiếc máy bay chở 313 hành khách của hãng hàng không Air India của Ấn Độ đã buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Newark Liberty, Mỹ sau khi động cơ trên chiếc Boeing 777 này bốc cháy.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước