Máy bay Trung Quốc hỏng động cơ, hạ cánh khẩn cấp

VTV8-Thứ hai, ngày 12/06/2017 14:44 GMT+7

Lỗ thủng lớn ở phần vỏ động cơ của máy bay. Ảnh: CNN.

VTV.vn - Tối 11/6, một máy bay China Eastern Airlines đã phải hạ cánh khẩn cấp vì một động cơ bị hư hỏng nghiêm trọng ngay sau khi cất cánh từ Sydney, Australia.

China Eastern Airlines cho biết, các thành viên tổ bay trên chuyến MU736 phát hiện sự việc sau khi cất cánh và quyết định trở về sân bay Sydney. Hình ảnh trên mạng được trang tin Xinmin.cn tại Thượng Hải đăng lại cho thấy một lỗ thủng lớn trên vỏ động cơ máy bay Airbus A330.

Đài truyền hình Seven News đưa tin hành khách nghe thấy tiếng nổ ngay sau khi máy bay cất cánh và có thể ngửi thấy mùi cháy trước khi phi cơ quay đầu.

China Eastern Airlines cho biết, hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và không có người bị thương trong vụ việc trên.

Máy bay tới London phải hạ cánh khẩn cấp vì cuộc trò chuyện đáng ngờ Máy bay tới London phải hạ cánh khẩn cấp vì cuộc trò chuyện đáng ngờ Việt Nam chia buồn vụ rơi máy bay quân sự của Myanmar Việt Nam chia buồn vụ rơi máy bay quân sự của Myanmar Myanmar tìm thấy thêm thi thể trong vụ tai nạn máy bay Myanmar tìm thấy thêm thi thể trong vụ tai nạn máy bay

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước