Michelle Obama "soán ngôi" Angelina Jolie, trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất thế giới

QA (Theo Daily Mail).-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 12:28 GMT+7

Nguồn: Daily Mail

VTV.vn - Cựu Đệ Nhất phu nhân Mỹ và tỷ phú Bill Gates được bình chọn là người phụ nữ và đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất thế giới.

Cùng với sự thông minh và duyên dáng của mình, cựu đệ nhất phu nhân Michelle Obama đã soán ngôi vị "Người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất thế giới" mà nữ diễn viên Angelina Jolie đạt được trong suốt hai năm liền. Theo khảo sát mới nhất, vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Obama đều đứng trong Top 10 những người phụ nữ và nam giới có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. 

Đứng đầu Top 10 những người phụ nữ đáng nguỡng mộ nhất thế giới, không ai khác chính là Michelle Obama. Theo sau là host chương trình talk show nổi tiếng Oprah Winfrey, Angelina Jolie, Nữ hoàng Anh và nữ diễn viên Emma Watson. 

Còn về phía Top 10 những người đàn ông đáng ngưỡng mộ nhất thì tỷ phú công nghệ Bill Gates vẫn giữ được vị trí độc tôn kể từ năm 2015. Xếp hạng ngay sau là cựu tổng thống Barack Obama, diễn viên Thành Long, Chủ tịch Tập Cận Bình và tỷ phú Jack Ma. 

Michelle Obama soán ngôi Angelina Jolie, trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất thế giới - Ảnh 1.

Danh sách được YouGov tổng hợp từ việc khảo sát 42.000 người bình chọn trên khắp 41 quốc gia để đưa ra những người được ngưỡng mộ nhất thế giới. 

Ngoài ra tại nước Mỹ, vợ chồng ông Obama cũng là những người được ngưỡng mộ nhất trong nước, vượt qua cả vượt qua cả vợ chồng tổng thống đương nhiệm Donald Trump. 

Michelle Obama soán ngôi Angelina Jolie, trở thành người phụ nữ đáng ngưỡng mộ nhất thế giới - Ảnh 2.

Cũng theo YouGov, ông bà Obama cũng là những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Mỹ 2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước