Một cảnh sát Anh bị bắn chết tại thủ đô London

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 26/09/2020 06:04 GMT+7

Tưởng niệm nhân viên cảnh sát hy sinh. Ảnh: Leven Reporter

VTV.vn - Sở sảnh sát London cho biết, một cảnh sát Anh đã bị nam thanh niên bắn chết vào sáng sớm 25/9 tại khu vực phía Nam thủ đô London.

Trong thông báo của mình, Sở cảnh sát London cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 2h15 ngày 25/9 (theo giờ địa phương). Nghi phạm là một thanh niên 23 tuổi, đã bị bắt giữ ngay sau vụ việc. Người bị nạn đã được chuyển tới bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng. Nghi phạm cũng đã được đưa tới bệnh viện với vết thương do súng bắn và hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

Theo Giám đốc Sở cảnh sát London Cressida Dick, không có dấu vết của việc cảnh sát đã nổ súng và hiện vụ việc đang được chuyển cho Văn phòng độc lập về Hành vi của cảnh sát Anh điều tra.

Cảnh sát Anh không loại trừ khả năng tiếp tục xảy ra vụ nhiễm độc mới Cảnh sát Anh không loại trừ khả năng tiếp tục xảy ra vụ nhiễm độc mới Anh tăng cường cảnh sát đối phó bạo lực gia tăng ở London Anh tăng cường cảnh sát đối phó bạo lực gia tăng ở London Anh tăng cường cảnh sát đối phó với nạn bạo lực tại London Anh tăng cường cảnh sát đối phó với nạn bạo lực tại London

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước