Một cổ động viên Brazil hướng tới kỷ lục tâng bóng liên tục 48h

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 09/12/2022 20:21 GMT+7

VTV.vn - Cổ động viên Brazil Ricardo Neves dự định sẽ thực hiện công việc đầy đam mê của mình trong thời gian 48h để phá kỷ lục tâng bóng liên tục.

Đất nước Brazil không chỉ sản sinh ra những cầu thủ hàng đầu, mà ngay cả các cổ động viên, những người không chơi bóng đá chuyên nghiệp cũng có kỹ năng rất tốt. Ricardo Neves là một ví dụ. Anh là kỷ lục gia tâng bóng với thời gian tâng bóng liên tục là 34 giờ 5 phút. Đó tất nhiên là một thành tích ấn tượng và bản thân Neves cũng có bí quyết của mình.

Một cổ động viên Brazil hướng tới kỷ lục tâng bóng liên tục 48h - Ảnh 1.

"30 phút đầu tiên là khó khăn nhất, nếu quả bóng không chạm đất trong 30 phút đầu tiên, nó sẽ không bao giờ chạm đất. Sau khi phá kỷ lục ở lần trước, tôi đã gục xuống sàn vì quá mệt mỏi", Ricardo Neves chia sẻ.

Neves đặt mục tiêu sẽ tâng bóng liên tục suốt 48 giờ ở Qatar trong hai ngày 13 và 14/12 tới, qua đó phá kỷ lục của chính mình. Sau khi thực hiện phần trình diễn, anh dự định sẽ tặng quả bóng đã sử dụng cho Ban tổ chức World Cup 2022 để góp phần tạo nên những dấu ấn đáng nhớ cho ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Mái tóc đặc biệt của một cổ động viên Brazil Mái tóc đặc biệt của một cổ động viên Brazil

VTV.vn - Một trong những điều làm nên sức hút của World Cup trong suốt chiều dài lịch sử, đó là giải đấu này luôn có những sắc màu ấn tượng từ các cổ động viên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước