Mỹ đột ngột phong tỏa căn cứ không quân do “sự cố an ninh”

Mi Bình (VTV8)-Thứ năm, ngày 15/06/2017 21:30 GMT+7

Các máy bay trong căn cứ không quân Travis. (Ảnh: Quân đội Mỹ.)

VTV.vn - Người dân sống xung quanh căn cứ không quân Travis ở California (Mỹ) được cảnh báo nên tìm phương án ẩn náu tại chỗ.

Lãnh đạo căn cứ không quân Travis ở California (Mỹ) vừa đưa ra cảnh báo cho những người sống trong khu vực tìm phương án ẩn náu tại chỗ và phong tỏa xung quanh sau khi xảy ra "sự cố an ninh". 

Thông báo chính thức của căn cứ cho biết: "Căn cứ không quân Travis đang xử lý một sự cố an ninh thực tế. Các thông tin chi tiết sẽ được tiết lộ sau. Công chúng cần tránh xa khu vực này để đảm bảo các hoạt động có thể diễn ra".

Trong khi đó, trên trang mạng Twitter chính thức, căn cứ này khuyên người dân nên ở trong nhà, khóa cửa và chờ đợi thông tin. Đây là căn cứ không quân gần Fairfield, cách San Francisco khoảng 80km về phía Đông Bắc. Các trực thăng đã xuất hiện nhằm di tản một số thành viên quân sự của căn cứ và gia đình họ.

Đức đầu tư 58 triệu Euro vào Căn cứ không quân Incirlik ở Thổ Nhĩ Kỳ Đức đầu tư 58 triệu Euro vào Căn cứ không quân Incirlik ở Thổ Nhĩ Kỳ Nga ngừng sử dụng căn cứ không quân của Iran Nga ngừng sử dụng căn cứ không quân của Iran Căn cứ không quân của Nga tại Syria bị tấn công Căn cứ không quân của Nga tại Syria bị tấn công

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước